Cách nấu thạch rau câu con cá dẻo nhiều lớp đơn giản

Thạch rau câu con cá dẻo có hương vị  thanh mát và giòn dai được nhiều người lựa chọn làm món tráng miệng. Bài viết dưới đây của GhienNauAn sẽ chia sẻ cách nấu thạch rau câu con cá dẻo nhiều lớp đơn giản nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi website để biết thêm nhiều cách nấu món thạch rau câu hơn nhé!

Thạch rau câu là một topping được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cách nấu thạch rau câu con cá dẻo nhiều lớp rất nhanh chóng, đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn . Cùng theo dõi cách làm thạch rau câu tại nhà của GhienNauAn ngay sau đây bạn nhé!

Cách nấu thạch rau câu con cá dẻo nhiều lớp đơn giản

Cùng GhienNauAn làm món thạch rau câu con cá dẻo nhiều lớp siêu đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm, giá rẻ ngay thôi!

cach-lam-thach-rau-cau-con-ca-deo-2-tang-600x400
Thời gian chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút Độ khó: Người bắt đầu Phần ăn: 4 Gia vị tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Thành phần

Cách nấu thạch rau câu con cá dẻo

  1. Làm nước rau câu

    Đầu tiên, bạn lấy một cái tô rồi đổ bột rau câu con cá dẻo và đường với nhau, trộn đều 2 hỗn hợp. Tiếp theo, đổ 900ml nước cốt dừa pha sẵn vào và khuấy đều. Sau đó, bắc nồi lên bếp, đổ hỗn hợp đã pha vào đun sôi

  2. Nấu nước cốt lá dứa

    Bắc một nồi sạch khác lên bếp, cho phần nước cốt dừa còn lại vào đun sôi ở lửa vừa. Sau khi nước cốt dừa sôi, đổ nước cốt ép lá dừa vào pha đều với phần nước dừa này, đun sôi lần nữa rồi để nguội.

  3. Đổ thạch vào khuôn

    Lấy hỗn hợp làm thạch rau câu con cá dẻo đã pha ở trên đổ vào khuôn. Bạn cần lưu ý là chỉ đổ một nửa khuôn để tạo lớp thạch thứ nhất. Sau khi lớp thạch đầu tiên đông lại, bạn đổ lớp hỗn hợp nước cốt dừa với nước ép lá dứa lên trên. Đợi khoảng 5 - 10 phút, khuôn thạch đông lại thì cho vào tủ lạnh. 

Từ khóa: Thạch rau câu, thạch rau câu con cá dẻo, thạch rau câu con cá dẻo nhiều lớp
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Add a question

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Add to Favorites
0 Add to Favorites

Share it on your social network